Site icon Công ty Minh Thành

Ống nhựa Tiền Phong | Thương hiệu ống nhựa uy tín tại Việt Nam

Ống nhựa Tiền Phong từ lâu đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Các sản phẩm luôn luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng. Cũng như độ an toàn khi sử dụng của Việt Nam và Quốc Tế. Cùng Minh Thành JSC tìm hiểu thông tin về nhựa tiền phong qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về ống nhựa Tiền Phong 

Nhựa Tiền Phong thương hiệu hàng đầu trong ngành cấp thoát nước tại Việt Nam. Được sản xuất bởi công ty Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong. Các loại ống nhựa rất thân thiện với môi trường, không độc hại và cực kì bền đẹp với thời gian. Nhờ vậy mà được nhiều gia đình cũng như công trình lớn nhỏ tại Việt Nam tin tưởng và sử dụng.

Phân loại ống Tiền Phong

Ống Tiền Phong đa dạng các kiểu ống cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Nhờ tính linh hoạt cao nên các sản phẩm đã dần dần thay thế các vật liệu truyền thống.

Ống nhựa PVC Tiền Phong

Ống nhựa PVC Tiền Phong chính là Polyvinylclorua. Một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp Vinylclorua. Ống PVC nhựa tiền phong được sử dụng đa dạng trong cuộc sống. Chuyên phục vụ cho các dự án, các công trình xây dựng hay các nhà dân.

Ống nhựa uPVC Tiền Phong

Ống nhựa uPVC Tiền Phong với đặc điểm là của ống lõi xoắn bao gồm:

Ống nhựa HDPE Tiền Phong | Catalogue ống HDPE Tiền Phong

Ống nhựa HDPE Tiền Phong là một loại sản phẩm được cấu thành từ nhựa PE – Polyethylene. Một loại nhựa nhiệt dẻo có hình thức phân tử tương đối cao. Ống HDPE Tiền Phong với những đặc tính ưu việt hơn hẳn những sản phẩm ống nhựa khác.

Xem thêm: Bảng báo giá nhựa Tiền Phong

Ống nhựa PPR | Ống nhựa chịu nhiệt cực đỉnh

Ống nhựa PPR Tiền Phong là loại ống nhựa chịu nhiệt . Có ống dẫn nước làm bằng nhựa Polypropylene Random Copolymers.

Ống nhiệt Tiền Phong công dụng

Ống chịu nhiệt Tiền Phong với khả năng chịu áp lực, cách nhiệt, chịu nhiệt và bền với hoá chất. Sản phẩm ống PPR Tiền Phong còn rất hữu dụng trong việc thiết kế làm ống dẫn khí, dẫn nhiệt, hoá chất dạng lỏng…

Catalogue ống PPR Tiền Phong đa dạng PN10 dùng cho nước lạnh, PN16 dùng cho cả nước nóng và lạnh, PN20 dùng cho nước nóng, PN25 dùng cho vùng có khí hậu lạnh và áp suất cao. Ống gân xoắn PE/PP 2 lớp có độ cứng cao, chịu được trọng tải lớn, nhẹ và dễ lắp ghép trong quá trình thi công.

Phụ kiện ống nhựa Tiền Phong | Các sản phẩm khác

Phụ kiện Tiền Phong có vai trò quan trọng trong hệ thống đường ống nước. Giúp đấu nối các tuyến ống, chia nhánh thu gom các hệ thống truyền nước từ nơi này đến nơi khác một cách đơn giản và dễ dàng.

Cút nhựa Tiền Phong | Báo giá cút nhựa Tiền Phong

Sử dụng cút nhựa để nối hoặc ghép các ống nước lại với nhau tạo nên một hệ thống nước hoàn chỉnh. Dùng nhiều trong các hệ thống cấp thoát nước, với khả năng nối góc 90 độ. Báo giá cút nhựa Tiền Phong còn phụ thuộc và kích thước cút nhựa mà có mức giá khác nhau. Giá dao động còn dựa vào số lượng khách hàng đặt hàng.

Chếch nhựa

Chếch nhựa Tiền Phong sử dụng trong các thiết kế đường ống gấp khúc, các nút giao để thay đổi hướng của ống. Chếch nhựa của Tiền Phong được dùng trong các hệ thống cấp thoát nước. Giúp nối góc các ống nước 45 độ. Với nhiều kích thước khác nhau theo tiêu chuẩn. Măng sông nhựa Măng sông là phụ kiện đường ống nối ren. Dùng để nối nhanh hai đoạn đường ống có cùng kích thước

Rắc co nhựa Tiền Phong

Rắc co nhựa Tiền Phong là phụ kiện được dùng để nối hai đoạn ống bằng nhau. Đặc biệt là với thiết kế 2 đầu: 1 đầu dính bằng keo chết, 1 đầu có thể tháo lắp linh hoạt

Van nhựa Tiền Phong | Phụ kiện ống nước Tiền Phong

Van nhựa phụ kiện ống nước dùng trong lĩnh vực cấp thoát nước. Có khối lượng nhẹ và chịu được áp suất lớn. Các sản phẩm van được làm từ nhựa PVC cao cấp. Khả năng sử dụng dễ dàng được ứng dụng rất nhiều trong các hệ thống tưới tiêu, đường nước trong các gia đình.

Ống luồn dây điện Tiền Phong

Ống luồn dây điện Tiền Phong là loại sản phẩm cao cấp có khả năng chống cháy, cách điện, chống ẩm, chống mối mọt, chịu axit ăn mòn. Lắp ghép nhanh và đảm bảo chất lượng của hệ thống điện. Ống luồn dây điện uPVC của Tiền Phong có khả năng chịu uốn cao, giúp thi công dễ dàng và nhanh chóng.

Tuy nhiên để có thể cập nhật chính xác nhất các đặc điểm sản phẩm, các thông số nổi bật mời bạn tham khảo thêm tại catalogue ống nhựa Tiền Phong để biết thêm thông tin chi tiết. Trên đây là thông tin về ống nước nhựa Tiền Phong mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích.

Câu hỏi thường gặp về Ống Tiền Phong

Ống nhựa Tiền Phong?

Ống nhựa Tiền Phong từ lâu đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Các sản phẩm luôn luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng.

Ống nhựa PVC là gì?

Ống nhựa PVC chính là Polyvinylclorua, một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp Vinylclorua. Ống PVC được sử dụng đa dạng trong cuộc sống, phục vụ các dự án, các công trình xây dựng hay các nhà dân.

Ống nhựa HDPE là gì?

Ống nhựa HDPE là một loại sản phẩm được cấu thành từ nhựa PE – Polyethylene. Một loại nhựa nhiệt dẻo có hình thức phân tử tương đối cao. Ống HDPE với những đặc tính ưu việt hơn hẳn những sản phẩm ống nhựa khác

Mọi ý kiến thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn về sản phẩm hay cần cập nhật bảng giá nhựa Tiền Phong mới nhất Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Công ty CP Đầu tư thiết bị xây dựng Minh ThànhVPGD: DM 13-6 Đất làng nghề Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0981.646.286 – 0961.636.086

Email: Diennuocminhthanh19@gmail.com

Website: https://diennuocminhthanh.com

Xu hướng tìm kiếm

  • Catalogue nhựa tiền phong
  • Ống chịu nhiệt Tiền Phong
  • Ống nước chịu nhiệt Tiền Phong
  • Báo giá cút nhựa Tiền Phong
Exit mobile version