Site icon Công ty Minh Thành

Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE Tiền Phong | Lắp Đặt Được Mọi Địa Hình

Ống nhựa gân xoắn HDPE Tiền Phong là loại ống nhựa dùng cho hệ thống cấp thoát nước. Đây là loại sản phẩm có khả năng chịu lực rất lớn và có thể thay thế ống cống bê tông cốt thép. Sản phẩm này được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng khác nhau.

Thông tin về ống nhựa gân xoắn HDPE Tiền Phong

HDPE là tên viết tắt của Hight Density Poli Etilen. Đây là hợp chất được tạo ra từ quá trình trùng phân tử Poli Etilen (có tỉ trọng cao) dưới áp suất thấp và chất xúc tác như crom/silic catalyts,… Hợp chất này được ứng dụng trong sản xuất túi ni lon, ống nhựa và các vật dụng bằng nhựa. Ống nhựa HDPE gân xoắn là loại ống được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: hệ thống thoát nước, cáp quang, hệ thống viễn thông và xử lý nước thải của các khu dân cư, khu công nghiệp,… Giá ống nước Tiền Phong HDPE gân xoắn phù hợp với đại đa số khách hàng và sản phẩm phù hợp với nhiều hạng mục công trình khác nhau.

Cấu tạo và đặc tính của ống nhựa gân xoắn HDPE

Ống nhựa gân xoắn HDPE Tiền Phong gồm 2 loại chính là: loại ống một lớp và loại ống hai lớp.

Dưới đây là một số đặc tính của sản phẩm này:

Tham khảo thêm: Báo giá phụ kiện ống nhựa Tiền Phong

Ứng dụng ống nhựa gân xoắn HDPE Tiền Phong

Ống nhựa gân xoắn HDPE Tiền Phong được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. 1. Công nghiệp khai mỏ  Được dùng làm ống nước thải công nghiệp khai mỏ, ống cống. 2. Công nghiệp năng lượng

3. Công nghiệp nhẹ

Trên đây là thông tin về ống nhựa gân xoắn HDPE Tiền Phong mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng nội dung bài viết mang lại thông tin cần thiết cho bạn. Tại trang website của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bài viết tương tự khác.

Mọi thắc mắc hay yêu cầu báo giá ống nhựa gân xoắn HDPE Tiền Phong . Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

Xin trân trọng cảm ơn!!!

Công ty CP Đầu tư thiết bị xây dựng Minh ThànhVPGD:

DM 13-6 Đất làng nghề Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0981.646.286 – 0961.636.086

Email: Diennuocminhthanh19@gmail.com

Website: https://diennuocminhthanh.com

Exit mobile version