Site icon Công ty Minh Thành

Nhận biết ống nhựa PPR Tiền Phong | Ống chịu nhiệt chất lượng cao

ống chịu nhiệt Tiền Phong

Ống nhựa PPR Tiền Phong là cái tên quen thuộc được nhiều người biết đến đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực xây dựng hay ngành cấp thoát nước. Cùng những ưu điểm đã chứng minh được tầm quan trọng của mình trong cuộc sống con người. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về loại ống nước này qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về ống nhựa PPR Tiền Phong

Ống nhựa PPR Tiền Phong sản xuất từ hợp chất nhựa Polypropylene Random Copolymer, PP-R80. Trong đó PPR là loại polyme (Vật liệu cao phân tử) được đồng trùng hợp ngẫu nhiên từ hai loại monome (Hợp chất thấp phân tử) là ethylene (E) và propylene (P).

Do vậy sản phẩm sẽ kết hợp được đặc tính đàn hồi tốt, chịu mài mòn, chịu áp lực, va đập và chịu ăn mòn của PP (Polypropylene) và đặc tính mềm dẻo của PE (Poly Ethylene). Ngoài ra vật liệu PPR còn có những đặc tính như: tuổi thọ cao, không gây tiếng ồn, an toàn vật lý, chống lại hóa chất, không gây ô nhiễm, sự ổn định ở nhiệt độ cao, chống lại các Ion kim loại.

Ống nhựa PPR Tiền Phong được sản xuất bởi công ty Cổ phần nhựa Thiếu Niên Tiền Phong trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Từ hợp chất nhựa Polypropylene Random Copolymer, PP – R80. Trong đó PPR là loại polyme được đồng trùng hợp ngẫu nhiên từ hai loại monome là ethylene và propylene. Nên những sản phẩm này có đặc tính đàn hồi tốt, chịu mài mòn và khả năng chịu áp lực cao.

Ống nhựa PPR Tiền Phong là lựa chọn tối ưu khi dùng để dẫn nước nóng trong dân dụng và trong cả công nghiệp. Bên cạnh đó còn được sử dụng để dẫn nước lạnh, dẫn dầu, các chất lỏng có tính ăn mòn cao, thực phẩm,…. Ống nhiệt Tiền Phong có thể chịu được tới mức nhiệt độ 95°C. 

Vì sao nên sử dụng ống nhựa PPR Tiền Phong

Tương tự như ống nhựa HDPE Tiền Phong, loại ống này có rất nhiều những đặc điểm vượt trội so với các dòng ống khác trên thị trường. Dưới đây là một số ưu điểm để trả lời vì sao nên sử dụng sản phẩm:

Tham khảo thêm: Báo giá phụ kiện ống nhựa Tiền Phong

Cách nhận biết ống PPR Tiền Phong

Do sự phổ biến của ống nhựa PPR Tiền Phong, ống nhựa chịu nhiệt tiền phong nên hiện nay có không ít những sản phẩm là hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan trên thị trường. Thấu hiểu được những lo lắng trong quá trình chọn lựa ống, chúng tôi xin đưa ra một vài tiêu chí nhận biết hàng chính hãng bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Báo giá ống PPR Tiền Phong 2021

Ứng dụng của ống nhựa PPR Tiền Phong

Ống nhựa PPR được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, từ những công trình cao cấp đến những công trình bình dân. Với một số ứng dụng phổ biến nhất như:

Tác dụng của ống luồn dây điện Tiền Phong

Ống và phụ tùng luồn dây điện uPVC Tiền Phong là sản phẩm cao cấp. Nó có tác dụng chống cháy, cách điện, chống ẩm, chống mối mọt, chịu axit ăn mòn... Khi sử dụng thì lắp ghép nhanh và đơn giản, mối nối đảm bảo an toàn. Đặc biệt, ống luồn dây điện chịu độ uốn cao, nhanh chóng, chất lượng của hệ thống điện.

Ngoài ra ống luồn dây điện Tiền Phong cung cấp đủ phụ kiện đồng bộ. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng dân dụng cũng như công nghiệp. Trên đây là thông tin về ống nhựa PPR Tiền Phong mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích. Tại trang web bạn có thể tìm thấy những thông tin tương tự. Mọi ý kiến thắc mắc hay có nhu cầu báo giá ống PPR Tiền Phong. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Công ty CP Đầu tư thiết bị xây dựng Minh Thành

VPGD: DM 13-6 Đất làng nghề Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0981.646.286 – 0961.636.086

Email: Diennuocminhthanh19@gmail.com

Website: https://diennuocminhthanh.com  

Exit mobile version