Site icon Công ty Minh Thành

Ống Nước Chịu Nhiệt Tiền Phong PPR | 3 Lý Do Bạn Nên Sử Dụng

Ống nhựa PPR Tiền Phong

Ống nước chịu nhiệt Tiền Phong PPR đang được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống cấp thoát nước hiện nay. Tại sao, loại ống này lại được sử dụng nhiều như vậy? Nó có những ưu điểm gì vượt trội so với các loại ống khác trên thị trường? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp băn khoăn đó giúp bạn.

3 lý do nên sử dụng ống nước chịu nhiệt Tiền Phong PPR

Ống nước chịu nhiệt Tiền Phong PPR thuộc dòng ống nhựa Tiền Phong do Công ty CP nhựa Thiếu Niên Tiền Phong sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Đặc biệt được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN8077 và DIN 8078:2008. Bên cạnh đó đã được chứng nhận sự an toàn cho việc dẫn nước sạch.

Dưới đây là 3 lý do vì sao bạn nên sử dụng ống nước chịu nhiệt PPR mà không phải các loại ống nước thông thường khác.

Ống nước chịu nhiệt Tiền Phong | Ưu điểm vượt trội

Mời tham khảo thêm: Giá phụ kiện ống HDPE Tiền Phong

Giá cả của sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ống nước chịu nhiệt PPR mang nhiều thương hiệu khác nhau. Nếu so giá thành với ống PVC thì giá của ống PPR sẽ cao hơn. Nhưng giá lại thấp hơn ống phức hợp và ống kim loại. Và nếu sử dụng ống kim loại trong thời gian lâu dài sẽ dễ bị rỉ. Và làm ảnh hưởng tới nguồn nước sinh hoạt cũng như sức khỏe của người sử dụng. Các loại ống nhựa Tiền Phong này có các đặc điểm như:

Qua một số thông tin trên có thể thấy, nếu sử dụng lâu dài thì sử dụng ống nước chịu nhiệt Tiền Phong PPR là vô cùng hợp lý. Tuy chi phí bỏ ra ban đầu cao hơn đôi chút so với ống PVC nhưng xét về lâu dài sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Bảo vệ chất lượng cuộc sống

Ống nước chịu nhiệt Tiền Phong PPR đã được kiểm nghiệm tại các cơ quan y tế nhiều nước trên thế giới. Và đã đạt được các yêu cầu về vệ sinh an toàn nước uống như tiêu chuẩn Din Germany và BS 6920. So với một số loại ống khác, ống PVC còn được sử dụng làm ống luồn dây điện Tiền Phong cực hiệu quả.

Ngoài ra không dễ gây nhiễm độc nước do độc tố từ loại keo hỗn hợp dung nối ống. Còn ống phức hợp và ống kim loại gây nhiễm độc kim loại cho nước. Có thể thấy , ống PPR không gây ô nhiễm môi trường và có thể tái sinh được. Ngoài ra, với thiết kế, cấu tạo, kiểu dáng hiện đại của ống. Góp phần trang trí và tạo nên đẳng cấp cho nhà của bạn.

Trên đây là thông tin về ống chịu nhiệt Tiền Phong mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Chắc hẳn nội dung bài viết đã giúp bạn biết được lý do vì sao nên sử dụng ống nước này. Tại trang web của chúng tôi, bạn dễ dàng có thể tìm thấy các bài viết liên quan khác. Mọi thắc mắc hay yêu cầu tư vấn mua sản phẩm. Vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau.

Xin trân trọng cảm ơn!!!

Công ty CP Đầu tư thiết bị xây dựng Minh Thành

VPGD: DM 13-6 Đất làng nghề Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0981.646.286 – 0961.636.086

Email: Diennuocminhthanh19@gmail.com

Website: https://diennuocminhthanh.com

Exit mobile version