Báo Giá Ống HDPE Tiền Phong | Cập Nhật Bảng Giá Hấp Dẫn

Báo giá ống HDPE Tiền Phong có đắt không? Đây là thắc mắc và thu hút được sự quan tâm của người dùng có nhu cầu mua sản phẩm này. Bởi sản phẩm có chất lượng tốt hơn so với ống nhựa PVC tiền phong. Nên chắc hẳn, mọi người sẽ nghĩ giá thành của sản phẩm này sẽ rất cao phải không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được bảng giá ống HDPE là bao nhiêu nhé!

Thông tin về báo giá ống HDPE Tiền Phong

Mức giá ống HDPE Tiền Phong sẽ có đôi chút chênh lệch tùy thuộc vào đơn vị cung cấp sản phẩm. Dưới đây là giá của 2 loại ống nhựa HDPE là: ống nhựa HDPE PE100 và ống nhựa HDPE PE80.

Bảng giá ống HDPE Tiền Phong PE100Bảng giá ống HDPE Tiền Phong PE80
Ống HDPE TP DN208.510
Ống HDPE TP DN2510.812.6
Ống HDPE TP DN3214.520.8
Ống HDPE TP DN4022.122.1
Ống HDPE TP DN5033.941.1
Ống HDPE TP DN6344.165.6
Ống HDPE TP DN7577.393.8
Ống HDPE TP DN90109.7132.9

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm

  • Giá nguyên vật liệu: Đây là một yếu tố chính ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm. Tùy thuộc vào từng thời điểm sản xuất, giá nguyên vật liệu nhập vào cao hay thấp sẽ dẫn tới giá của sản phẩm thay đổi theo. Nếu giá nguyên vật liệu cao thì giá thành sản phẩm cũng cao còn nguyên vật liệu có giá thấp thì giá thành sản phẩm cũng sẽ thấp xuống.
  • Chi phí và quy trình sản xuất nhựa HDPE: Đây cũng là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Nếu chi phí bỏ ra cao và quy trình sản xuất phức tạp thì giá thành của sản phẩm cũng thay đổi sao cho phù hợp.
  • Thương hiệu: Đây cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Đối với những thương hiệu đã có tồn tại lâu năm trên thị trường thì chắc chắn sẽ được người tiêu dùng tin tưởng hơn so với các thương hiệu khác. Tuy nhiên, giá thành sẽ có đôi chút chênh lệch.

Xem thêm: Catalogue ống HDPE Tiền Phong

Báo giá ống HDPE Tiền Phong

Báo giá ống nhựa HDPE Tiền Phong mới nhất

Với giá ống HDPE Tiền Phong đã được thông báo như trên sẽ giúp cho những khách hàng thông minh có được những quyết định đúng đắn. Đặc biệt khi mua ống nước tại các đại lý cung cấp ống nước nhựa không rõ tên tuổi uy tín. Lưu ý, mỗi mức giá được đề cập tại đây không hẳn là giá cố định và bạn hoàn toàn có thể đàm phán để có được những mức giá tốt hơn. Hơn nữa, với những mức giá như vậy thì bạn hoàn toàn có thể có được những lợi ích không hề nhỏ. Giảm chi phí mua ống nhựa đến mức tối thiểu.

Trên đây là thông tin về báo giá ống HDPE Tiền Phong mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng nội dung bài viết mang lại thông tin hữu ích cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào trang web của chúng tôi để tham khảo các bài viết liên quan khác. Mọi thắc mắc hay yêu cầu tư vấn báo giá ống nhựa HDPE Tiền Phong. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau.

Xin trân trọng cảm ơn!!!

Công ty CP Đầu tư thiết bị xây dựng Minh Thành

VPGD: DM 13-6 Đất làng nghề Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0981.646.286 – 0961.636.086

Email: Diennuocminhthanh19@gmail.com

Website: https://diennuocminhthanh.com

Trả lời