Báo Giá Ống Nhiệt Tiền Phong | Ống Hàn Nhiệt Tiền Phong

Ống nhiệt Tiền Phong, hay còn gọi ống nhựa PPR Tiền Phong, ống nhựa chịu nhiệt Tiền Phong; luôn nhận được sự tin tưởng đến từ khách hàng. Bởi đây là sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chắc chắn điều mà rất nhiều người quan tâm là báo giá ống nhiệt Tiền Phong như nào. Liệu có đắt không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây. 

Quy trình sản xuất ống nhiệt Tiền Phong

Ống nhiệt Tiền Phong là một sản phẩm không thể thiếu trong đường ống nước của mỗi gia đình. Tuy có nhiều khách hàng tin dùng đến vậy nhưng họ cũng không biết sản phẩm mình đang dùng có nguồn gốc, ưu điểm như thế nào? Do đó, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn nguồn gốc của sản phẩm này nhé

Nguồn gốc sản xuất ống chịu nhiệt Tiền Phong – Ống nhựa PPR Tiền Phong

Ống nhựa PPR Tiền Phong ( còn tên gọi khác là ống hàn nhiệt Tiền Phong) được sản xuất từ hợp chất nhựa Polypropylene Random Copolymer, PP-R80. Trong đó PPR là loại polyme (Vật liệu cao phân tử) được đồng trùng hợp ngẫu nhiên từ hai loại monome (Hợp chất thấp phân tử) là ethylene (E) và propylene (P).

Do vậy sản phẩm sẽ kết hợp được đặc tính đàn hồi tốt, chịu mài mòn, chịu áp lực, va đập và chịu ăn mòn của PP (Polypropylene) và đặc tính mềm dẻo của PE (Poly Ethylene).

Ngoài ra vật liệu PPR còn có những đặc tính như: tuổi thọ cao, không gây tiếng ồn, an toàn vật lý, chống lại hóa chất, không gây ô nhiễm, sự ổn định ở nhiệt độ cao, chống lại các Ion kim loại. Khi nối ống với các phụ kiện bằng phương pháp hàn POLY. Nên mối nối là nơi chịu áp lực và bền nhất của hệ thống ống PPR và đường kính bên trong của ống không bị nhỏ lại tại mối hàn nên ống và phụ tùng ống PP-R.

Ống PPR Tiền Phong được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN nên sẽ là lựa chọn tối ưu khi dùng để dẫn nước nóng, lạnh trong dân dụng và công nghiệp. Trong quá trình sử dụng không bị đóng cặn, không gây độc hại và đảm bảo an toàn thực phẩm. Hơn thế nữa các sản phẩm ống PPR cách âm, giữ nhiệt rất tốt. Khối lượng nhẹ hơn hẳn so với các sản phẩm ống truyền thống nên thi công lắp đặt khá đơn giản.

Xem thêm: Chếch PVC Tiền Phong

Ưu điểm khi sử dụng ống hàn nhiệt Tiền Phong – Ống PPR tiền Phong

Ống hàn nhiệt Tiền PhongỐng PPR Tiền Phong từ lâu là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để xây dưng trong các công trình lớn, thiết bị nhà ở,….bởi những ưu điểm nổi trội mà ống hàn nhiệt đem lại đó là:

 • Ống hàn nhiệt là sản phẩm ít độc hại, đảm bảo sức khỏe cho người tiếp xúc trực tiếp trong quá trình gia công và sử dụng.
 • Khả năng chịu áp lực và nhiệt độ cao đã được kiểm chứng nếu chúng được lắp đúng kỹ thuật thì tuổi thọ của chúng có thể kéo dài hơn 50 năm.
 • Các mỗi khớp của ống hàn nhiệt Tiền Phong được gắn bằng máy hàn nhiệt nên đảm bảo được sự bền vững.

Ứng dụng ống nhựa ppr tiền phong

Ứng dụng ống nhựa chịu nhiệt PPR cho đời sống con người:

 • Hệ thống phân phối nước uống cho khu công nghiệp, văn phòng, gia đình,….
 • Hệ thống dẫn nước và tưới tiêu sử dụng trong nông nghiệp.
 • Hệ thống dẫn nước sử dụng trong công nghiệp.
 • Hệ thống thoát nước thải, thoát nước mưa cho gia đình, văn phòng, khu công nghiệp và nông nghiệp,.
 • Hệ thống đường ống thoát nước trong khu vực dân cư và công trình công cộng
 • Hệ thống thoát nước và tưới tiêu trong lĩnh vực nông nghiệp
 • Hệ thống thoát nước cho các nhà máy hóa chất và xử lý nước thải

Kỹ Thuật Hàn và Nối Ống Nhựa Chịu Nhiệt PPR

Để thao tác một cách đơn giản và dễ dàng về kỹ thuật hàn và nối ống nhựa chịu nhiệt Tiền Phong ta làm những bước đơn giản như sau:

Kỹ thuật hàn và nối ống ppr tiền phong
Kỹ thuật hàn và nối ống chịu nhiệt Tiền Phong

Cắt ống chịu nhiệt Tiền Phong

 • Đo độ sâu của phụ kiện và đánh dấu trên ống nhựa PPR Tiền Phong
 • Cắt ống vuông góc với thành ống. Nếu mặt cắt của ống không vuông góc với thành ống dẫn đến trường hợp bị xì tại mối nối, dẫn đến tình trạng rò rỉ nguồn nước.
 • Trên bề mặt của ống có thể tạo thành một lớp oxy hóa sau một thời gian lưu trữ. Trước khi hàn, lớp oxy hóa này nên được lau sạch, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của mối hàn, gây nên tình trạng rò rỉ nước.
 • Sau khi thực hiện xong thao tác cắt ống nhựa PPR Tiền Phong bạn cần loại bỏ các góc cạnh và mảnh vỡ ở bề mặt trong và ngoài của ống. Sau đó làm sạch hoàn toàn, khô ráo, không dầu mỡ, sau khi đã lau sạch các lớp oxy hóa chúng phải được tẩy rửa bằng các chất Polyethylene hoặc cồn từ 96% trở lên trước khi thực hiện quá trình hàn.

Hàn ống nhựa chịu nhiệt Tiền Phong

Có hai cách hàn ống nhựa chịu nhiệt Tiền Phong PPR đó là hàn nóng chảy và hàn điện trở.

Cách 1: Hàn nóng chảy ống PPR Tiền Phong

Nguyên tắc phải nhớ khi sử dụng phương pháp này là dùng nhiệt làm nóng chảy bề mặt ống sau đó gắn kết lại với nhau thành một mối đồng nhất. Các bước hàn nóng chảy ống nhiệt ppr được thao tác thông qua thao tác cơ bản sau:

 • Lắp đầu hàn cần hàn vào máy rồi siết chặt chúng bằng lục giác sau đó cắm máy vào nguồn điện 220V.
 • Đặt nhiệt độ hàn nóng chảy ở 260 độ C ( đây là nhiệt độ tốt nhất để hàn ống nhiệt PPR) sau đó ta bật nút on để bắt đầu khởi động máy

Chú ý: Trong quá trình gia nhiệt đèn đỏ sáng trên máy, khi kết thúc quá trình gia nhiệt chúng sẽ chuyển sang màu xanh. Chúng ta nên kiểm tra nhiệt độ mối hàn bằng nhiệt kế chuyên dụng để đảm bảo an toàn.

Cách 2: Hàn điện trở

Hàn điện trở là phương pháp thông dụng thường được sử dụng cho ống hàn HDPE và PPR. Đây là công nghệ hàn mới nhất cho mối hàn chất lượng nên được thường sử dụng rất phổ biến.

Cách thực hiện: Đưa ống nước chịu nhiệt Tiền Phong vào phụ kiện đến vạch đã đánh dấu, khi lắp đặt, đặt các ổ điện của phụ kiện ở nơi thuận tiện để dễ dàng hoạt động. Các phụ kiện được gắn với các ống ở điều kiện không có áp lực cao. Nếu đường kính ngoài của ống lớn, bề mặt hàn của ống phải được cạo lại đến khi phù hợp và thích ứng.

Phụ kiện hàn điện trở được gắn kết dưới điều kiện không áp lực cao có thể quay bằng tay được. Trong khi đó sẽ có những trường hợp xảy ra như bị chảy bề mặt phụ kiện hoặc chảy vào trong lòng ống trong quá trình hàn nếu như chúng ra không kết nối chính xác với điểu kiện không áp lực cao.

Chú ý: Bạn nên lưu ý và quan sát điện áp và mặt cắt của dây cáp điện đầu vào trước khi kết nối nguồn máy với nguồn điện.

Phụ kiện hàn điện trở được gắn kết dưới điều kiện không áp lực cao có thể quay bằng tay được. Trong khi đó sẽ có những trường hợp xảy ra như bị chảy bề mặt phụ kiện hoặc chảy vào trong lòng ống trong quá trình hàn nếu như chúng ra không kết nối chính xác với điểu kiện không áp lực cao.

Kỹ thuật nối ống chịu nhiệt Tiền Phong

Khi đã đủ thời gian qui định, rút đồng thời cả ống nước chịu nhiệt Tiền Phong và phụ tùng khỏi thiết bị gia nhiệt. Trong khi rút không xoay ống chịu nhiệt Tiền Phong PPR và phụ tùng. Nhanh chóng đẩy đầu ống nhựa đã được gia nhiệt vào phụ tùng cho tới chiều sâu đã được đánh dấu. Trong thời gian này có thể căn chỉnh phụ tùng khoảng 5° cho thẳng đường tâm của ống.

Báo giá ống PPR Tiền Phong 

Ống nhiệt Tiền Phong có mức giá khá đa dạng. Tùy thuộc vào kích thước, thiết kế mà mức giá sẽ thay đổi khác nhau. Ngoài ra có rất nhiều yếu tố có ảnh hưởng đến bảng giá ống ppr Tiền Phong

 • Giá nguyên vật liệu: Đây là một yếu tố chính ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm. Tùy thuộc vào từng thời điểm sản xuất, giá nguyên vật liệu nhập vào cao hay thấp sẽ dẫn tới giá của sản phẩm thay đổi theo. 
 • Chi phí và quy trình sản xuất ống ppr Tiền Phong: Đây cũng là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Nếu chi phí bỏ ra cao và quy trình sản xuất phức tạp thì giá thành của sản phẩm cũng thay đổi sao cho phù hợp.
 • Thương hiệu: Đây cũng là một yếu tố không thể bỏ qua, đối với những thương hiệu đã có tồn tại lâu năm trên thị trường thì chắc chắn sẽ được người tiêu dùng tin tưởng hơn so với các thương hiệu khác. Tuy nhiên, báo giá ống nhựa PPR Tiền Phong sẽ có sự thay đổi nhẹ phụ thuộc vào các nhà phân phối, đại lý khác nhau.
Ống nhựa ppr tiền phong
Ống nhựa chịu nhiệt tiền phong

Tham khảo: Sản phẩm ống nhựa Tiền Phong

Bảng giá ống PPR Tiền Phong

Bảng giá ống PPR Tiền Phong được tổng công ty Nhựa Thiếu niên Tiền Phong niêm yết giá dựa trên các yếu tố tác động đến bảng giá của ống nước chịu nhiệt Tiền Phong mà chúng tôi vừa đề cập ở trên.

Dựa vào Bảng báo giá ống nhựa PPR Tiền Phong được công bố công khai mà các đai lý, nhà phân phối, bán buôn – lẻ điều chỉnh cho phù hợp trước khi đến tay người tiêu dùng.

Lý do tăng giá vì nhiều yếu tố tác động như: địa lý, quá trình vận chuyển, bảo quản, thời gian giao hàng,.. ảnh hưởng đến giá bán lẻ sẽ tăng nhẹ hơn.

Báo giá ống PPR Tiền Phong bao gồm 4 dòng: Ống PPR PN10, PN16, PN20, PN25. Tuy nhiên mức báo giá ống PPR Tiền Phong 2019 cho đến nay có biến động nhưng không đáng kể, bảng giá còn phụ thuộc chính vào sự chênh lệch tùy theo địa chỉ cung cấp.

Báo giá ống nước Tiền Phong PN10Bảng giá ống PPR Tiền Phong PN16Bảng giá ống Tiền Phong PN20Báo giá ống Tiền Phong PN25
Ống PPR DN2023.42628932
Ống PPR DN2541.74850753
Ống PPR DN3254.16574682
Ống PPR DN4072.588115.5125.4
Ống PPR DN50106.3140179.5200
Ống PPR DN63169220283315
Ống PPR DN75235300392445
Ống PPR DN90343420586640
Ống PPR DN110540.9640825950
Ống PPR DN1256808301.110.0001.275.000
Ống PPR DN1408391011.410.0001.680.000
Báo giá ống nhựa PPR Tiền Phong

Xem thêm: Bảng giá ống nhựa Tiền Phong cập nhật mới nhất

Bảng báo giá ống nhựa PPR Tiền Phong
Bảng báo giá ống nhựa PPR Tiền Phong

Địa chỉ cung cấp ống nhiệt Tiền Phong uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm cho mình một nhà phân phối ống nhựa Tiền Phong uy tín cho công trình của mình. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đại lý ống nhựa Tiền Phong phù hợp. Hãy đến với chúng tôi Minh Thành JSC – đại lý ống nhựa tiền phong tại Hà Đông. Chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cấp thoát nước và điện dân dụng. Với dịch vụ tốt nhất với bảng giá ống PPR Tiền Phong giá cạnh tranh, chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là thông tin về báo giá ống nhiệt Tiền Phong mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích. Mọi ý kiến thắc mắc hay có nhu cầu cập nhật bảng giá ống nhựa Tiền Phong mới nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây. Xin trân trọng cảm ơn!!!

Câu hỏi thường gặp về báo giá ống nhiệt Tiền Phong

Báo Giá Ống Nhiệt Tiền Phong

Báo Giá Ống Nhiệt Tiền Phong sẽ cung cấp thông tin giá cả các loại sản phẩm, phụ kiện của ống nhiệt. Ống Nhiệt Tiền Phong PPR bao gồm các loại như: ống PPR PN10, PN16, PN20, PN25.

Ưu điểm ống hàn nhiệt Tiền Phong

Ống hàn nhiệt Tiền Phong PPR từ lâu là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để xây dưng trong các công trình lớn, thiết bị nhà ở,…. Đảm bảo sức khỏe cho người gia công và sử dụng. Tuổi thọ của chúng có thể kéo dài hơn 50 năm.

Cách hàn nhiệt Tiền Phong như thế nào?

Cách đơn giản và dễ dàng về kỹ thuật hàn và nối ống nhựa chịu nhiệt Tiền Phong ta làm những bước đơn giản như sau: cắt ống, hàn ống nhựa… Lưu ý việc đo và cắt ông rất quan trọng, bởi bạn đã hình dung ra đường ống của mình đi như thế nào rồi.

Công ty CP Đầu tư thiết bị xây dựng Minh Thành

 • VPGD: DM 13-6 Đất làng nghề Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội
 • Hotline: 0981.646.286 – 0961.636.086
 • Email: Diennuocminhthanh19@gmail.com
 • Website: https://diennuocminhthanh.com

Trả lời