Minh Thành hướng dẫn phân biệt nhựa Tiền Phong thật giả

Sản phẩm nhựa Tiền Phong được làm từ chất liệu chính là nhựa PVC cùng một số hoạt chất có tính ổn định cao. Một trong số đó cần phải kể đến đó chính là Polymers Arylic. Khá nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa sản phẩm ống nhựa uPVC và PVC, cũng như một số sản phẩm kém chất lượng khác.

Những đặc tính của ống nhựa Tiền Phong uPVC

Ống nhựa Tiền Phong uPVC là loại ống nhựa cao cấp. Ống có thể chịu được nhiệt độ cao, chống cháy tốt. Ngoài ra Ống còn có khả năng chống oxy hóa, hoàn toàn không bị biến dạng sau thời gian sử dụng.

Chúng ta quan sát bằng mắt thường thì bề mặt ngoài của ống có độ trơn nhẵn. Khi đó tốc độ dòng chảy trong ống cao hơn hẳn các sản phẩm ống nhựa thông thường. Ngoài ra, ống nhựa uPVC Tiền Phong còn chịu được áp lực và va chạm lớn.

phân biệt ống nhựa Tiền Phong uPVC

Với những ưu điểm trên của sản phẩm cao cấp. Nên nhựa Tiền Phong luôn được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng của cuộc sống.

Xem thêm: Phụ Kiện Ống Nhựa Tiền Phong PVC – Bật Mí Cách Phân Biệt

Cách phân biệt ống nhựa Tiền Phong uPVC

Việc phân biệt sản phẩm ống nhựa Tiền Phong uPVC thật và giả rất cần thiết. Nó giúp khách hàng chọn được sản phẩm tốt, chính hãng. Điều đó giúp bảo vệ sức khỏe cho chúng ta trong suốt quá trình sử dụng.

Ống nhựa Tiền Phong uPVC chính hãng luôn luôn có màu sắc rõ nét. Chân đồng trong ống được bám sâu và ren ống được cắt một cách sắc nét. Ngược lại, sản phẩm ống nhựa giả sẽ có màu sắc không rõ nét, ren ống cắt mờ nhạt hơn.

Độ dày thành ống của 2 loại ống nhựa uPVC thật và giả có sự khác nhau. Sản phẩm chính hãng sẽ có độ dày hơn hẳn loại hàng kém chất lượng, đội mác ống nhựa Tiền Phong. Ngoài ra chúng ta còn phân biệt ống nhựa Tiền Phong uPVC thật và giả qua độ bóng của bề mặt ống. Chúng ta nên xem kỹ các thông số kỹ thuật cùng xuất xứ của sản phẩm.

Xin trân trọng cảm ơn!!!

Công ty CP Đầu tư thiết bị xây dựng Minh Thành

VPGD: DM 13-6 Đất làng nghề Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0981.646.286 – 0961.636.086

Email: Diennuocminhthanh19@gmail.com

Website: https://diennuocminhthanh.com

Trả lời