Ống HDPE, PVC, PPR Dekko chất lượng cao, giá hợp lí

Ống nhựa PVCphụ kiện ống PVC hay còn được gọi là ống nhựa uPVC và phụ kiện ống uPVC. Dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay (Toàn bộ dây chuyên được nhập khẩu từ CHLB Đức) đảm bảo những tiêu chuẩn quốc tế ISO 1452 và TCVN 8491 đè ra bề độ bền, độ an toàn khi sử dụng. Các dòng sản phẩm ống nhựa PVC DEKKO có tuổi thọ rất cao, khả năng cách điện tốt và bắt cháy kém, độ chịu va đạp và chịu áp lực tốt.

Danh mục bài viết

Ống uPVC

Ống uPVC được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, nông nghiệp và công nghiệp cũng nhờ những ưu điểm vượt trội mà dòng sản phẩm mang lại. Có thể kể đến như sau:

+ Tuổi thọ cao.

+ Khả năng chịu ăn mòn cao.

+ Độ bền cơ tính cao, có khả năng chịu va đập và áp lực tốt.

+ Hệ số ma sát nhỏ tạo thuận lợi cho dòng chảy.

+ Khả năng cách điện tốt, khó bắt cháy.

+ Dễ dàng vận chuyển, thi công, lắp đặt.

+ Hiệu quả kinh tế.

Xem thêm: Ống nhựa Tiền Phong phi 110

Ống HDPE DEKKO

Ống HDPE DEKKO được làm từ nhựa PE 80 và nhựa PE 100, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất trên Thế Giới đạt tiêu chuẩn DIN 8074 $ 8075 của CHLB ĐỨC. Tất cả các dòng sản phẩm HDPE do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế ISO 4427 : 2007 và được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.

Ống nhựa HDPE có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và thi công. Bên cạnh đó với độ bền cao, dòng sản phẩm có thể lắp đặt cho mọi môi trường lộ thiên khác nhau như các công trình tưới tiêu trong nông nghiệp, dẫn đường xả cho các khu công nghiệp,…

 

Ống nhựa PPR

Ống nhựa PPR và các phụ kiện ống PPR của DEKKO 25 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến của CHLB Đức và các sản phẩm đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn DIN 8077 & 8078, chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 15874 về chất lượng sản phẩm độ bền, và mức độ an toàn vệ sinh nguồn nước khi sử dụng nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

Với đặc tính độ bền cơ học cao, tuổi thọ của ống PPR trên 50 năm, khả năng chịu va đập tốt, trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển và lắp đặt, có khả năng chịu nhiệt độ lên tới 95 độ C, Ống nhựa PPR và phụ kiến ống PPR có thể dùng trong dẫn chất lỏng và chất khí.

Với chất lượng hoàn hảo đạt tiêu chuẩn quốc tế, độ bền vượt thời gian, giá thành phải chăng, lắp đặt nhanh chóng. Đặc biệt là rất an toàn vệ sinh nguồn nước cho người sử dụng. DEKKO tin chắc sự lựa chọn ống nhựa PPR và các phụ kiện ống PPR mang thương hiệu DEKKO là sự lựa chọn tốt nhất cho hệ thống dẫn nước cho mọi công trình.

Tham khảo thêm: Báo giá phụ kiện ống nhựa Tiền Phong

Công ty Minh Thành chuyên cung cấp các sản phẩm ống nhựa mang thương hiệu DEKKO cho công trình, dự án trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lí nhất

Địa chỉ: DM13-6 đất làng nghề vạn phúc – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0981.646.286 – 0961.636.086

Email: diennuocminhthanh19@gmail.com

 

 

Trả lời