Mua ống nước nhựa Tiền Phong | Cách phân biệt thật giả

Ống nước nhựa Tiền Phong là loại sản phẩm phổ biến được sử dụng trong nhiều các công trình lớn nhỏ khác nhau. Kéo theo đó có nhiều địa chỉ cung cấp vì ham lợi nhuận mà sản xuất những loại giả đánh lừa người tiêu dùng. Do vậy, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt ống nhựa Tiền Phong thật giả.

Tại sao cần biết phân biệt ống nước nhựa Tiền Phong thật giả

Việc biết cách phân biệt ống nước nhựa Tiền Phong thật giả sẽ giúp cho bạn tránh mua phải những loại hàng kém chất lượng. Gây ảnh hưởng tới cả công trình cũng như sự an toàn trong quá trình sử dụng. Nếu bạn không biết cách phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng kém chất lượng thì chắc chắn sẽ “tiền mất tật mang”. Hãy là một người tiêu dùng thông thái để đảm bảo quyền lợi mua hàng của mình.

ống nhựa Tiền Phong

Cách phân biệt ống nhựa Tiền Phong thật giả

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm ống nước nhựa Tiền Phong đều được sản xuất từ nguyên liệu chính đó là nhựa PVC. Kết hợp với các chất có tính ổn định cao như Polymers Arylic. Và khách hàng thường nhầm lẫn giữa ống nhựa PVC và uPVC cùng nhiều sản phẩm kém chất lượng khác. Tuy nhiên để có thể phân biệt một cách chính xác nhất bạn cần tìm hiểu những thông tin liên quan đến loại ống nhựa này.

Các loại ống nhựa Tiền Phong | Đặc điểm của ống nhựa Tiền Phong

Các loại ống nhựa Tiền Phong có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Hay ở những môi trường có điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chống cháy tốt và không bị biến dạng theo thời gian sử dụng. Nếu quan sát bằng mắt thường bạn có thể thấy ống có độ trơn nhẵn. Do vậy tốc độ dòng chảy hơn hẳn những sản phẩm ống nhựa thông thường khác. Thành phần nguyên liệu để sản xuất ra các sản phẩm ống nhựa đều là những nguyên liệu đảm bảo chất lượng.

ống nhựa Tiền Phong tại Hà Nội

Cách phân biệt ống nước nhựa Tiền Phong thật giả

Việc phân biệt thật giả với mục đích to lớn nhất chính là bảo vệ an toàn cho mình và người thân trong quá trình sử dụng.

  • Ống nhựa Tiền Phong luôn có màu sắc đặc trưng chuẩn. Châm đồng bám sâu, các ren ống được cắt một cách sắc nét. Ngược lại, những loại ống giả thường có màu sắc nhạt hơn và đường ren cắt cũng mờ nhạt hơn nhiều.
  • Độ dày thành ống của các loại ống nhựa Tiền Phong thật và giả có sự khác biệt. Hàng thật có độ dày hơn hẳn những hàng kém chất lượng.
  • Bạn cũng có thể phân biệt thật giả qua độ bóng của bề mặt ống. Cũng có thể xem xét kỹ các thông số kỹ thuật và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Từ đó có cái nhìn tổng quan hơn.

Ống Tiền Phong mua ở đâu | Đại lý ống nhựa Tiền Phong tại Hà Nội

Ống Tiền Phong mua ở đâu tại Hà Nội? Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đại lý ống nhựa Tiền Phong phù hợp. Hãy đến với chúng tôi Minh Thành JSC – đại lý ống nhựa tiền phong tại Hà Nội. Chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cấp thoát nước và điện dân dụng. Với dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất trong thời buổi cạnh tranh thương mại ngày càng mạnh mẽ hiện nay.

Trên đây là thông tin về cách phân biệt ống nước nhựa Tiền Phong thật giả mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích. Tại trang web của chúng tôi bạn có thể tìm thấy các bài viết cũng chủ đề khác. Mọi ý kiến thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn về sản phẩm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây.

Công ty CP Đầu tư thiết bị xây dựng Minh Thành

VPGD: DM 13-6 Đất làng nghề Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0981.646.286 – 0961.636.086

Email: Diennuocminhthanh19@gmail.com

Website: https://diennuocminhthanh.com

Trả lời